Bán buôn dừa xiêm Bến Tre chuẩn nguồn gốc đúng chất lượng

Ngày Đăng: 05/07/2017

Bạn đang cần tìm nơi Đại lý bán dừa xiêm Bến Tre chuẩn nguồn gốc, đúng chất lượng ngay giữa Sài Gòn?

Khoảng cách từ Bến Tre tới TP. Hồ Chí Minh không quá xa nhưng không phải cơ sở bán dừa tươi nào cũng đang tự nhập hàng tận gốc để bán buôn dừa xiêm. Do đặc điểm các buồng dừa xiêm Bến Tre tương đối nặng nên cần có xe tải trọng lớn để vận chuyển. Giá cước mỗi chuyến xe như thế không phải là nhỏ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần nhập số lượng dừa tươi lớn để giảm chí phí vận chuyển cho mỗi quả dừa. Vì lý do nào đó bạn chưa thể tiêu thụ cùng lúc số lượng dừa tươi lớn nên đang chọn phương án lấy hàng từ vựa dừa xiêm Bến Tre uy tín tại Sài Gòn.

dừa xiêm Bến Tre

Tưởng chừng phương án này đơn giản hơn nhưng bạn đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dừa xiêm cho mình. Hiện tại đang là chính mùa nên có rất nhiều vựa dừa xiêm Bến Tre hoạt động nhưng bạn không biết đâu là đơn vị đang lấy hàng tận gốc. Việc tìm vựa dừa lấy hàng tận gốc vừa giúp bạn được nhập hàng với giá mềm hơn, chất lượng dừa cũng đảm bảo hơn.

Vựa dừa Dũng Ngân là đơn vị đáp ứng tốt nhất mong muốn trên của bạn? Hãy cùng xem thông tin chúng tôi chia sẻ để bạn tự xem xét, đánh giá.

1 . Dũng Ngân là một trong những đại lý dừa xiêm Bến Tre lớn nhất Sài Gòn hiện nay. Dù bạn muốn được cung cấp đơn hàng số lượng cực lớn, chúng tôi cũng nhanh chóng đáp ứng theo yêu cầu. Dũng Ngân là đối tác tin cậy, có uy tín với  bà con nông dân ở huyện Châu Thành và các vùng trồng dừa tươi lân cận. Sự liên kết hợp tác của chúng tôi với bà con nông dân được thể hiện bằng văn bản cụ thể. Vì thế, chúng tôi không cần thu gom kiểu làm ăn chộp giật khi có đơn đặt hàng lớn. Chúng tôi chỉ cần thông báo tới các hộ nông dân đang có dừa tươi tới tầm thu hoạch.

đảo dừa xiêm Bến Tre

2 . Vựa dừa Dũng Ngân chỉ nhập hàng của các hộ nông dân cam kết trồng dừa xiêm Bến Tre thuần chủng, không lai tạp. Việc này được chúng tôi trực tiếp kiểm tra ngay từ khâu giống cây trồng. Do đó, tất cả dừa xiêm Bến Tre do vựa dừ Dũng Ngân cung cấp đều đảm bảo chất lượng chuẩn, rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi cần giấy tờ kiểm tra chất lượng dừa xiêm Bến Tre, chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng.

3 . Giá của dừa xiêm Bến Tre do vựa dừa Dũng Ngân cung cấp luôn có sức cạnh tranh mạnh nhất thị trường theo từng ngày. Hiện tại đang là chính mùa thu hoạch dừa xiêm Bến Tre nhưng do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng lớn nên giá loại quả này nhiều khi bị đẩy lên quá cao. Đây là việc làm gây nhiều ảnh hưởng xấu của một số thương lái bán dừa xiêm bến tre tranh thủ cơ hội kiếm lợi. Khi lấy hàng từ vựa dừa Dũng Ngân, cam kết tuyệt đối không xảy ra tình trạng này. Giá dừa do chúng tôi cung cấp luôn có mức giá thấp nhất, đảm bảo chất lượng .

dừa xiêm bến tre

4 .  Dừa xiêm Bến Tre luôn đạt chất lượng cao nhất nếu trái dừa được sử dụng khi còn tươi ngon. Cách duy nhất đảm bảo độ tươi ngon của dừa chính là rút ngắn thời gian vận chuyển tới tay người tiêu dùng. Dũng Ngân đã đầu tư cả hệ thống xe tải trọng lớn chuyên vận chuyển dừa, không phụ thuộc đơn vị trung gian. Dù bạn yêu cầu thời gian giao hàng gấp, chúng tôi vẫn hoàn toàn đáp ứng tốt do sự chủ động cả về nguồn hàng và phương tiện vận chuyển dừa xiêm Bến Tre. Uy tín của vựa dừa Dũng Ngân cũng được gắn liền với việc cung cấp dừa tươi ngon nhất Sài Gòn.

Chỉ cần bạn có nhu cầu mua dừa xiêm Bến Tre, Dũng Ngân sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khác.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 0974.77.66.99.

VỰA DỪA DŨNG NGÂN – MANG LỢI ÍCH TỐT NHẤT CHO ĐỐI TÁC