Dừa xiêm Bến Tre giá sỉ giật mình, phục vụ tận tình

Ngày Đăng: 20/06/2017

VỰA DỪA XIÊM BẾN TRE LỚN NHẤT SÀI GÒN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Bạn đang cần tìm nơi đại lý dừa Bến Tre uy tín để mua số lượng lớn trong thời gian gấp? Bạn đã gọi điện vài cơ sở nhưng chưa thực sự ưng ý để chọn làm đơn vị cung cấp cho mình. Nơi có thể đáp ứng đủ số lượng, có báo giá khá cao. Nơi khác giá rẻ hơn nhưng phải chia làm 3 lần cung cấp, thời gian vận chuyển lâu.

dừa xiêm bến tre

Bạn không cần phải tốn thời gian tìm kiếm thêm nữa khi đang đọc bài viết này. Vựa dừa Dũng Ngân chính là đơn vị bán buôn dừa xiêm Bến Tre có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, khiến nhiều khách buôn bất ngờ. Giá sỉ dừa xiêm Bến Tre được cung cấp rẻ không phải do kém chất lượng, phải bán tháo.

dừa xiêm bến tre

Đó là do chúng tôi luôn có nguồn hàng ổn định nhất. Chúng tôi có thỏa thuận bằng văn bản với bà con nông dân trồng dừa Bến Tre trước khi dừa có thể thu hoạch. Việc này giúp bà con nông dân yên tâm trồng trọt, không phải lo tìm người thu mua hoặc lo bị ép giá. Uy tín của vựa dừa Dũng Ngân đã được khẳng định qua rất nhiều mùa thu hoạch nên ngày càng có bà con mong muốn được hợp tác. Điều này giúp chúng tôi ngày càng gia tăng khả năng cung ứng cho thị trường ngay giữa mùa nắng nóng.

dừa xiêm bến tre

đại lý dừa bến tre

Do đó, chúng tôi luôn tự tin về khả năng cung ứng dừa xiêm Bến Tre cho tất cả các bạn hàng khắp toàn quốc. Dừa xiêm Bến Tre được vận chuyển bằng xe tải trọng lớn do lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển dừa tươi, không qua trung gian nên chúng tôi hoàn toàn chủ động trong mọi việc. Vì có sự hợp tác chặt chẽ với nông dân nên chúng tôi tự tin giao đủ số lượng dừa xiêm Bến Tre cho bạn hàng đúng hẹn ngay cả khi trên thị trường có dấu hiệu khan hiếm. Điều quan trọng khác, giá của dừa xiêm Bến Tre do chúng tôi cung cấp luôn rẻ nhất thị trường do mặt hàng được lấy buôn tận gốc, không vận chuyển qua trung gian.

dừa xiêm bến tre

Vựa dừa Dũng Ngân luôn được bạn hàng đánh giá cao không chỉ về khả năng cung cấp số lượng lớn dừa xiêm Bến Tre mà còn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chỉ cần gọi điện vào hotline 0974 77 66 99, bạn sẽ được cảm nhận ngay điều đó bởi:

+Luôn trả lời khách hàng 24/24 với thông tin về số lượng, giá cả, vận chuyển rõ ràng nhanh chóng.

+Nhận vận chuyển dừa xiêm Bến Tre tới khắp các tỉnh, chỉ cần bạn hàng có nhu cầu sẽ được đáp ứng đầy đủ.

+Linh hoạt trong phương thức thanh toán, hỗ trợ khách hàng tối đa.

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Trân trọng!