Những bí mật về đại lý dừa Bến Tre uy tín chất lượng nhất Sài Gòn

Ngày Đăng: 31/07/2017

Bạn nhận thấy nhu cầu sử dụng dừa Bến Tre tại Sài Gòn ngày một tăng cao trong mùa hè nóng bức. Bạn muốn liên hệ với một số đại lý dừa để xem xét việc buôn bán loại quả ngon ngọt này nhằm tăng thêm thu nhập?

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về đơn vị cung cấp dừa Bến Tre uy tín chất lượng nhất Sài Gòn. Đây chính là đầu mối gốc của rất nhiều người đang buôn bán loại quả đặc sản vùng miền sông nước. Đó chính là vựa dừa Dũng Ngân có địa chỉ 112 đường số 3 tổ 21 khu phố 3 phường 9 quận Gò Vấp.

dua ben tre

Các loại dừa Bến Tre được buôn bán ở vựa dừa uy tín này bao gồm:

>>>Dừa tươi Bến Tre bán theo buồng với các size tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng

>>>Dừa xiêm xanh Bến Tre giống chuyên trồng lấy nước để phục vụ nhu cầu giải khát

>>>Dừa tươi Bến Tre trái rời phục vụ khách muốn lấy số lượng ít dưới 100 trái.

Những bí mật về đại lý dừa Bến Tre uy tín chất lượng nhất Sài Gòn:

>>>Dũng Ngân chỉ buôn bán dừa Bến Tre chuẩn giống, không bị lai tạp của hộ nông dân trồng dừa tại Châu Thành. Đây là vùng đất cho chất lượng dừa Bến Tre ngon nhất hiện nay.

dua ben tre

>>>Có chính sách liên kết chặt chẽ với các hộ nông dân trồng dừa hàng năm. Đây là giải pháp tạo nguồn hàng ổn định, chất lượng do có thỏa thuận bằng hợp đồng ngay từ khi trồng dừa.

>>>Dũng Ngân là đơn vị buôn bán dừa duy nhất tại Sài Gòn có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Dù bạn đang ở đâu, chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu mua dừa Bến Tre một cách nhanh nhất.

>>>Giá dừa Bến Tre do Dũng Ngân luôn rẻ nhất thị trường. Do đây là đầu mối gốc lấy dừa từ Châu Thanh lên Sài Gòn cung cấp hàng cho các đại lý dừa Bến Tre khác. Quy luật giá hàng hóa cộng tăng mỗi khi nhập xuất qua một đơn vị buôn bán dừa là điều tất yếu của thị trường. Do đó, nếu bạn muốn buôn bán lại quả đặc sản này, việc tìm được đầu mối gốc có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

dua ben tre

>>>Dừa Bến Tre được vựa dừa Dũng Ngân buôn bán đều là những trái dừa tươi ngon được hái trước đó 1 ngày. Chúng tôi có hệ thống xe chuyên chở dừa tươi liên tục luân chuyển hàng hóa từ Châu Thành lên Sài Gòn hàng ngày để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những trái dừa.

Nếu bạn cần muốn biết thêm thông tin khác về vựa dừa Bến Tre Dũng Ngân, vui lòng liên hệ 0974.77.66.99.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Xin chân thành cảm ơn!