Vựa dừa xiêm Bến Tre chất lượng đảm bảo nhất Sài Gòn

Ngày Đăng: 27/06/2017

VỰA DỪA XIÊM BẾN TRE DŨNG NGÂN – CHẤT LƯỢNG NHẤT SÀI GÒN

Từ lâu, dừa xiêm đã được coi là loại quả mang hương vị quê hương của vùng đất Bến Tre. Những trái dừa xiêm Bến Tre tươi mới luôn cho nước dừa có vị ngon ngọt hơn, chứa nhiều dưỡng chất hơn. Vì thế, ai cũng muốn mua được những trái dừa xiêm Bến Tre tươi ngon nhất để được tận hưởng vị ngọt thanh của loại thức uống này vào những ngày hè oi bức.

vựa dừa xiêm bến tre

Những buồng dừa xiêm Bến Tre sau khi thu hoạch, được thương lái vận chuyển tới khắp mọi miền Tổ quốc, phục vụ nhu cầu giải nhiệt của mọi người trong mùa hè. Nước dừa xiêm Bến Tre là thức uống phù hợp với tất cả mọi người, không kén người uống, dễ tùy chỉnh theo khẩu vị từng người.

Nhu cầu của người dùng tăng cao khiến giá loại quả này tại các vựa dừa xiêm Bến Tre có thời điểm thay đổi theo giờ. Không khí ồn áo, náo nhiệt là điều thường thấy tại các đại lý dừa Bến Tre khi loại quả này vào mùa thu hoạch.

vựa dừa xiêm bến tre

Dừa xiêm Bến Tre bán ở đâu tươi ngon nhất, cho nhiều nước với mức giá thấp nhất ngay giữa Sài Gòn?

Trong vô số đại lý dừa Bến Tre ở Sài Gòn, dừa xiêm Bến Tre bán ở đâu tươi nhất, rẻ nhất là điều nhiều người muốn biết. Dừa là loại quả có lớp vỏ dầy cứng bảo vệ bên ngoài nên người mua rất khó đánh giá chất lượng bên trong. Việc có được địa chỉ bán buôn dừa xiêm Bến Tre uy tín bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo bị ép giá, bị nợ đơn hàng hoặc trả hàng sai chủng loại, số lượng.

Một số người từng chia sẻ nhiều tình huống dở khóc dở cười khi chưa có kinh nghiệm mua dừa xiêm Bến Tre. Có lần mua phải những quả cho nước có vị hơi chua chua dù vỏ dừa xanh đẹp. Lần khác lại mua phải dừa xiêm cho nước có vị ngọt mát nhưng chỉ có rất ít nước. Vì thế, họ luôn muốn tìm hiểu dừa xiêm Bến Tre bán ở đâu có chất lượng đảm bảo, đặc biệt khi có đơn hàng số lượng lớn.

vựa dừa xiêm bến tre

Dũng Ngân là đại lý dừa Bến Tre uy tín nhất Sài Gòn. Chúng tôi thu mua dừa xiêm từ vườn của những hộ nông dân tại Châu Thành – Bến Tre ngay khi quả cho thu hoạch. Sau đó vận chuyển dừa xiêm Bến Tre lên Sài Gòn bằng xe tải lớn, không qua trung gian nên luôn chủ động thời gian chuyển hàng.

Nếu khách cần chuyển dừa xiêm Bến Tre tới bất kỳ tỉnh, thành nào, chúng tôi đều có thể chủ động đáp ứng yêu cầu. Chất lượng dừa xiêm Bến Tre do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo, đủ số lượng, đúng chủng loại với mức giá cạnh tranh từng ngày.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ mọi khách hàng 24/24 qua hotline 0974.77.66.99.

DŨNG NGÂN – VỰA BÁN BUÔN DỪA XIÊM BẾN TRE UY TÍN NHẤT HIỆN NAY