Vựa dừa xiêm Bến Tre phục vụ có tâm nhất Sài Gòn

Ngày Đăng: 27/06/2017

DŨNG NGÂN – VỰA DỪA XIÊM BẾN TRE GIỮ UY TÍN HÀNG ĐẦU

Do đặc thù địa lý, không đâu trồng dừa xiêm cho nước có vị ngon và cho nhiều nước như ở Bến Tre. Nhắc đến nơi này, không nói đến dừa xiêm Bến Tre quả là thiếu hẳn nét vẽ quê hương. Các vựa dừa uy tín trên khắp cả nước đều lấy nguồn dừa từ vùng đất này. Cũng bởi thế, dừa xiêm Bến Tre đã trở thành cây trồng chủ lực, mang giá trị kinh tế cao cho bà con nơi đây. Theo đó, các đại lý dừa Bến Tre cũng hình thành ngày một nhiều ở mọi nơi.

vuaduaxiembentre

Vào mùa nóng, nhu cầu sử dụng nước dừa xiêm Bến Tre là thức uống giải nhiệt hàng ngày tăng cao. Nước dừa là thức uống được ưa thích bởi vị ngọt thanh, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Tùy khẩu vị từng người, có thể dễ dàng điều chỉnh độ ngọt của nước dừa bằng cách thêm chút đường hoặc thêm đá. Một số người thích giữ vị ngọt tươi của nước dừa nên để nguyên nước vào ngăn mát tủ lạnh và dùng sau đó vài phút. Hơn nữa, nước dừa cũng được đánh giá là thức uống chứa nhiều giá trị dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là dừa xiêm Bến Tre. Vì thế, thay vì uống các thứ nước giải khát có nhiều đường như nước mía, nước ngọt,… mọi người đã chọn nước dừa xiêm Bến Tre.

vuaduaxiembentre

Khi nhu cầu sử dụng nước dừa xiêm tăng cao cũng là lúc các vựa dừa xiêm Bến Tre mọc lên như nấm sau mưa. Các vựa dừa xiêm Bến Tre to nhỏ nằm rải rác khắp nơi tại Sài Gòn nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của người dân. Trong số đó có rất nhiều vựa dừa là đơn vị trung gian, lấy dừa từ các vựa khác và bán cho người mua với giá cao hơn để hưởng chênh lệch.

Bạn đang cần tìm hiểu dừa xiêm Bến Tre bán ở đâu tại Sài Gòn có giá thấp nhất?

Đó chính là vựa dừa Dũng Ngân, chuyên bán buôn dừa xiêm Bến Tre giá rẻ. Bạn cần số lượng dừa bao nhiêu cũng có, ngay cả khi thị trường dừa xiêm ở ngoài đang khan hiếm. Thực ra tình trạng khan hiếm dừa xiêm Bến Tre khi nhu cầu sử dụng tăng cao hầu như đều do ý muốn của thương lái. Nhưng điều này lại không ảnh hưởng đến hoạt động của vựa dừa Dũng Ngân.

vuaduaxiembentre

Đại lý dừa bến tre

đại lý dừa Bến Tre giá rẻ của chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ với các hộ nông dân trồng dừa tại Châu Thành – Bến Tre. Sự liên kết đó được thể hiện bằng văn bản, cam kết quyền lợi và nghĩa vụ giữa hai bên theo từng mùa thu hoạch. Do việc thu mua được tiến hành tận gốc theo kế hoạch nên chúng tôi luôn bán buôn dừa xiêm Bến Tre với mức giá thấp nhất thị trường. Thêm nữa, chủ động vận chuyển dừa xiêm bằng xe tải chuyên dùng nên không mất nhiều thời gian, đảm bảo chất lượng của dừa sau thu hoạch. Chúng tôi khẳng định không có dừa xiêm Bến Tre bán ở đâu đảm bảo chất lượng lại có giá rẻ hơn Dũng Ngân.

Bạn muốn tìm nơi bán buôn dừa xiêm Bến Tre uy tín, luôn giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng, đúng chủng loại?

Chỉ có người mua mua nhầm, không có người bán bán nhầm đã là chuyện muôn thuở trong việc buôn bán các loại hàng hóa, sản phẩm. Dừa xiêm Bến Tre cũng là không nằm ngoài số đó. Nhiều vựa dừa rao tìm khách bán buôn dừa xiêm Bến Tre với mức giá thấp nhằm thu hút sự chú ý. Nhưng do phải phụ thuộc vào hoạt động của thương lái hoặc vựa dừa xiêm Bến Tre khác nên dễ bị thụ động trong quá trình trả đơn hàng. Điều này khiến bạn có lúc không được đáp ứng đủ nhu cầu  hoặc phải chịu mua dừa xiêm Bến Tre với mức giá cao hơn ban đầu.

vuaduaxiembentre

Điều này chưa từng xảy với khách hàng của vựa dừa xiêm Bến Tre giá rẻ Dũng Ngân. Với kinh nghiệm nhiều năm bán buôn dừa xiêm Bến Tre, Dũng Ngân luôn giao cho khách hàng những buồng dừa chất lượng cao, được chọn lọc kĩ càng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chủ động về phương tiện vận chuyển, không qua trung gian. Do đó thời gian giao hàng  luôn được đảm bảo, chưa từng trễ hẹn với khách hàng. Nếu khách hàng gặp phải sự cố về thanh toán hay vận chuyển, chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ để lợi ích của họ không bị ảnh hưởng.

Vựa dừa xiêm Bến Tre Dũng Ngân thấu hiểu việc giữ uy tín là nguồn vốn sinh lời nhanh nhất trong buôn bán. Chúng tôi cam kết không có dừa xiêm Bến Tre bán ở đâu đảm bảo chất lượng tốt có giá rẻ như ở Dũng Ngân. Tiếng lành đồn xa là phương thức hiệu quả nhất để xây dựng thương hiệu vựa dừa Dũng Ngân uy tín như hiện nay. Chúng tôi rất vinh dự khi được các bạn hàng tín nhiệm là vừa dừa xiêm Bến Tre phục vụ có tâm nhất Sài Gòn.

Mọi thông tin về dừa xiêm Bến Tre, xin liên hệ 0974.77.66.99.

VỰA DỪA XIÊM BẾN TRE GIÁ RẺ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH